Đuôi heo chiên giòn sốt mắm...
03/01/2019
Đuôi heo chiên zòn
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
13/02/2018
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
BA NGÀY TẾT VÀ MÂM CỖ TẾT
20/02/2018
\Tục ngữ có câu“Đói giỗ cha, no ba ngày Tết”.
Học cách làm thịt chiên nước...
25/12/2016
Chỉ vài bước đơn giản đã ngay món thịt chiên nước mắm Châu sơn pha kiểu Thái cực giòn, cực thơm. Món này chấm nước mắm tỏi ớt và ăn nóng với cơm sẽ...
2 món nhậu ngâm mắm siêu ngon
04/08/2014
Thử làm các món nhậu ngon như thế này cho ông xã trong ngày Tết nhé.
Dòn, chua, ngọt và một chút đắng dịu là những dư vị mà bạn sẽ cảm nhận được khi thử món này. Khổ qua khi ăn sống sẽ không đắng như bạn tưởng, thậm chí còn hấp dẫn hơn nhờ độ mát và dòn rụm của chúng.

Nguyên liệu:
  - 2 quả khổ qua (mướp đắng)
  - 1 chén nước mắm Châu Sơn pha đường, chanh, tỏi và ớt



Cách làm:
  - Chọn trái khổ qua gai nở, màu xanh mướt.
  - Rửa sạch, chẻ đôi, bỏ hột, cắt miếng vừa ăn.
  - Cắt dày chừng 1 cm sẽ dòn hơn xắt quá mỏng.
  - Ngâm khổ qua trong nước mắm đã pha, để qua 1 ngay là dùng được.
  - Ăn kèm món cá chiên thì càng tuyệt.
Mắm Châu Sơn