Đuôi heo chiên giòn sốt mắm...
03/01/2019
Đuôi heo chiên zòn
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
13/02/2018
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
BA NGÀY TẾT VÀ MÂM CỖ TẾT
20/02/2018
\Tục ngữ có câu“Đói giỗ cha, no ba ngày Tết”.
Học cách làm thịt chiên nước...
25/12/2016
Chỉ vài bước đơn giản đã ngay món thịt chiên nước mắm Châu sơn pha kiểu Thái cực giòn, cực thơm. Món này chấm nước mắm tỏi ớt và ăn nóng với cơm sẽ...
2 món nhậu ngâm mắm siêu ngon
04/08/2014
Thử làm các món nhậu ngon như thế này cho ông xã trong ngày Tết nhé.
Nguyên liệu (dành cho 5 người): 

- Thịt ba chỉ: 1 kg

- đường trắng: 7 gr

- Dầu ăn : 50 ml

- Bột chiên giòn: 60 gr

- Nước tương: 15 ml

- Tiêu: 1 thìa

- Nước mắm: 45 ml

Thực  hiện:

Bước 1: Thịt mua về ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch. Cắt miếng dày khoảng 4cm, dài khoảng 20cm.



Bước 2 : Sau đó cho thịt vào âu lớn, nêm nước mắm, nước tương, tiêu, bột chiên giòn và đường vào rồi trộn đều gia vị lên.



Bước 3 : Đổ dầu vào chảo và đợi sôi già, thả thịt vào chiên ngập dầu. Trong lúc chiên chú ý trở thịt cho chín đều. Đợi đến khi miếng thịt săn lại, có màu vàng sậm thì vớt ra



Bước 4 : Để thịt ráo dầu rồi thái thành miếng vừa ăn và bày ra đĩa.



Bước 5 : Chỉ vài bước đơn giản đã ngay món thịt chiên nước mắm kiểu Thái cực giòn, cực thơm. Món này chấm nước mắm tỏi ớt và ăn nóng với cơm sẽ ngon lắm đấy. Chúc bạn thành công.



HÃY THỰC HIỆN MÓN NÀY VỚI NƯỚC MẮM CHÂU SƠN CÁC BẠN NHÉ!
Nguồn : http://feedy.vn/chi-tiet-cong-thuc/thai-lan/hoc-nguoi-thai-lam-thit-chien-nuoc-mam-kieu-moi-ngon-khong-the-choi-tu_5380.html