Mắm ...Lại mắm !
27/05/2018
Mỗi Thương hiệu nước mắm, nước chấm…đều tạo ra hương vị đặc trưng cho riêng mình để người dùng lưu mùi, vị …Để còn nhớ mãi.
Nước mắm Nha trang ( tiếp...
24/05/2018
- Ta vẫn quen gọi " nước mắm ". Thực ra nước mắm cốt mặc dù có từ " nước " nhưng với nước nhỉ nhất, nhỉ hai trong đó hoàn toàn không có hột nước nào....
Nước mắm Nha trang
12/05/2018
Trong khi đa phần người dân Việt hiện đại đang băn khoăn và hồ nghi về nước mắm hóa chất, nước chấm Công nghiệp…. trong bữa ăn gia đình của mình, thì...
NGHỀ LẮM NƯỚC MẮM Ở NHA TRANG
10/05/2018
NGHỀ LẮM NƯỚC MẮM Ở NHA TRANG
“Cà phê pin” và chuyện bảo vệ...
19/04/2018
“Cà phê pin” xuất hiện ở Đắc Nông, nghe nói chỉ được bán ở Đông Nam Bộ nhưng tận ngoài Bắc, ngoài Trung và có thể tận nước ngoài người ta đã nhìn cốc...
Nguyên liệu (dành cho 5 người): 

- Thịt ba chỉ: 1 kg

- đường trắng: 7 gr

- Dầu ăn : 50 ml

- Bột chiên giòn: 60 gr

- Nước tương: 15 ml

- Tiêu: 1 thìa

- Nước mắm: 45 ml

Thực  hiện:

Bước 1: Thịt mua về ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch. Cắt miếng dày khoảng 4cm, dài khoảng 20cm.



Bước 2 : Sau đó cho thịt vào âu lớn, nêm nước mắm, nước tương, tiêu, bột chiên giòn và đường vào rồi trộn đều gia vị lên.



Bước 3 : Đổ dầu vào chảo và đợi sôi già, thả thịt vào chiên ngập dầu. Trong lúc chiên chú ý trở thịt cho chín đều. Đợi đến khi miếng thịt săn lại, có màu vàng sậm thì vớt ra



Bước 4 : Để thịt ráo dầu rồi thái thành miếng vừa ăn và bày ra đĩa.



Bước 5 : Chỉ vài bước đơn giản đã ngay món thịt chiên nước mắm kiểu Thái cực giòn, cực thơm. Món này chấm nước mắm tỏi ớt và ăn nóng với cơm sẽ ngon lắm đấy. Chúc bạn thành công.



HÃY THỰC HIỆN MÓN NÀY VỚI NƯỚC MẮM CHÂU SƠN CÁC BẠN NHÉ!
Nguồn : http://feedy.vn/chi-tiet-cong-thuc/thai-lan/hoc-nguoi-thai-lam-thit-chien-nuoc-mam-kieu-moi-ngon-khong-the-choi-tu_5380.html