Nhớ...Hương quê
28/08/2014
Nước mắm...Xa quê
5 loại nước chấm phổ biến
03/07/2018
5 loại nước chấm phổ biến
Soi chất lượng các nhãn hàng...
20/06/2018
Soi chất lượng các nhãn hàng nước mắm nổi tiếng tại Việt Nam
Nước mắm thì nhà nào cũng...
29/05/2018
Nước mắm làm từ cá cơm không có lớp váng mỡ, vị ôi khét như các loài cá khác, và cũng không có mùi tanh, ngái do cá cơm phân hủy triệt để hơn. Những...
Mắm ...Lại mắm !
27/05/2018
Mỗi Thương hiệu nước mắm, nước chấm…đều tạo ra hương vị đặc trưng cho riêng mình để người dùng lưu mùi, vị …Để còn nhớ mãi.
Nguyên liệu (dành cho 5 người): 

- Thịt ba chỉ: 1 kg

- đường trắng: 7 gr

- Dầu ăn : 50 ml

- Bột chiên giòn: 60 gr

- Nước tương: 15 ml

- Tiêu: 1 thìa

- Nước mắm: 45 ml

Thực  hiện:

Bước 1: Thịt mua về ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch. Cắt miếng dày khoảng 4cm, dài khoảng 20cm.



Bước 2 : Sau đó cho thịt vào âu lớn, nêm nước mắm, nước tương, tiêu, bột chiên giòn và đường vào rồi trộn đều gia vị lên.



Bước 3 : Đổ dầu vào chảo và đợi sôi già, thả thịt vào chiên ngập dầu. Trong lúc chiên chú ý trở thịt cho chín đều. Đợi đến khi miếng thịt săn lại, có màu vàng sậm thì vớt ra



Bước 4 : Để thịt ráo dầu rồi thái thành miếng vừa ăn và bày ra đĩa.



Bước 5 : Chỉ vài bước đơn giản đã ngay món thịt chiên nước mắm kiểu Thái cực giòn, cực thơm. Món này chấm nước mắm tỏi ớt và ăn nóng với cơm sẽ ngon lắm đấy. Chúc bạn thành công.



HÃY THỰC HIỆN MÓN NÀY VỚI NƯỚC MẮM CHÂU SƠN CÁC BẠN NHÉ!
Nguồn : http://feedy.vn/chi-tiet-cong-thuc/thai-lan/hoc-nguoi-thai-lam-thit-chien-nuoc-mam-kieu-moi-ngon-khong-the-choi-tu_5380.html